👁️‍ 41 lượt xem

Robot hút bụi lau nhà thông minh X800 giá tốt nhất toàn miền Bắc

Thời đại công nghệ phát triển, con người ngày càng bận rộn hơn rất nhiều. Đối với các gia đình hiện đại ngày nay, sử dụng đồ công nghệ là một điều tất yếu để phục vụ con người làm những công việc nhà cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống hơn rất nhiều. Ngoài các vật dụng thiết yếu như: tivi, máy giặt, tủ lạnh ,điều hòa …. Thì robot thông minh đang được rất ưa chuộng các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Trung Quốc … họ đã và đang sử dụng các dòng robot người phục vụ tại nhà hàng hay siêu thị, nơi công cộng. Vì vậy trong đời sống hiện đại của mỗi gia đình không thể không nhắc đến tầm quan trọng và thiết yếu của các dòng Robot hút bụi và lau nhà, một trong các hãng robot nổi trội hiện nay ta không thể không nói đến robot hút bụi lau nhà X800 của hãng ILIFE. ILIFE đã từng bước cho ra đời các dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà với các thiết kế gần như hoàn hoản về mọi mặt. Đặc biệt dòng robot hút bụi đời X800 là siêu phẩm công nghệ mới nhất, thông minh nhất hiện nay của hãng ILIFE.

Robot hút bụi lau nhà thông minh X800 giá tốt nhất toàn miền Bắc

Cùng với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, sử dụng công nghệ làm rung bình chứa đầu tiên, bắt chước nguyên tắc lau nhà truyền thống, thông qua động cơ rung tích hợp, tăng lực ma sát xuống sàn nhà để loại bỏ mọi vết bẩn, đem lại sàn nhà sạch bóng.

Robot hút bụi lau nhà thông minh X800 giá tốt nhất toàn miền Bắc

 

Dòng robot hút bụi X800 có tài phán đoán vô cùng thông minh. Hệ thống tự động nhận biết trạng thái của máy, tự động ngưng làm việc khi cần, tự động ngưng rỉ nước khi vô tình bị mắc kẹt, hay tự động ngưng rỉ nước khi quay về để sạc. Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chẳng lo nước sẽ làm hư sàn nhà như các công cụ truyền thống cũng như chẳng lo những nguy hiểm như trơn trượt.

Robot hút bụi lau nhà thông minh X800 giá tốt nhất toàn miền Bắc

Robot hút bụi, lau nhà thông minh ILIFE X800 có hệ thống bộ lọc hiệu quả cao bao gồm 3 lớp: bộ lọc sơ cấp- màng lọc – bộ lọc chính, ngăn chặn hiệu quả những chất gây hại , hạt nhỏ tới 10 micro trong không khí. Không chỉ mang lại hiệu quả làm sạch mà còn mang lại không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn.  Kết hợp với hệ thống bánh xe cai su mềm và độ đàn hồi cao có thể vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành nhiệm vụ vệ sinh được lập trình . Robot được lập trình tự động sạc pin khi hết pin, sau khi đã sạc đầy robot lại quay trở lại tiếp tục và hoàn thành công việc còn dang dở

Robot hút bụi lau nhà thông minh X800 giá tốt nhất toàn miền Bắc

Với thiết kế dung tích hộp đựng bụi to gấp 2 lần các loại máy hút bụi thông thường, bạn không cần phải đổ rác thường xuyên, việc hút những hạt bụi lớn cũng dễ dàng hơn nhiều. X800 có nhiều chế độ làm việc để lựa chọn phù hợp với không gian và thiết kế riêng của từng gia đình sao cho làm việc hiệu quả nhất:
+ Chế độ làm việc theo kế hoạch đã lập
+ Chế độ điểm làm việc theo hình xoắn ốc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu
+ Chế độ cạnh tường, góc nghiêng
+ Chế độ Max tăng cường lực hút mạnh và sâu hơn trên diện tích rộng

Robot hút bụi lau nhà thông minh X800 giá tốt nhất toàn miền Bắc
Cùng với hệ thống camera cực thông minh- nó có thể thấu hiểu đến từng chi tiết ngôi nhà của bạn: Sử dụng định vị trực quan, phát hiện tinh tế và chính xác bụi bẩn khi làm việc, và hệ thống đường linh hoạt và không tốn thời gian, lực hút bụi mạnh tóm gọn rác- bụi vào hộp. X800 là sản phẩm mang nhiều đột phá về công nghệ khoa học
iLife X800 vô cùng tiện lợi- hãy để X800 giúp bạn hoàn thành công việc lau nhà, hút bụi nhà cửa mỗi ngày .
Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất
M.s Vân Anh: 0985617409
M.s Điệp 0972317958/ 0977291596
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100033356580582
Email: baohaimexco@gmail.com
Add: Lô 9, BT1, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Hà Nội (cạnh cầu vượt Mễ Trì )