👁️‍ 409 lượt xem

Giới thiệu về tập đoàn Yuchai

Tập đoàn Yuchai được đặt tại Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây và được thành lập năm 1951, hiện sở hữu hơn 30 công ty con,số lượng lớn cổ phần và lực lượng lao động hơn 23.000. Yuchai đã trở thành cơ sở sản xuất động cơ đốt trong và là nhà sản xuất máy đào với các sản phẩm hoàn chỉnh nhất ở Trung Quốc.

Yuchai tạo ra lợi thế của “hai chuỗi sản phẩm” các sản phẩm máy móc và máy móc xây dựng. Tập đoàn Yuchai còn xây dựng sáu lĩnh vực kinh doanh từ động cơ diesel, máy móc xây dựng, hậu cần và thương mại ô tô, phụ tùng, công nghiệp năng lượng & hóa học và phương tiện đặc biệt …. phân phối công nghiệp trên khắp Trung Quốc như: Quảng Đông, Phúc Kiến, Giang Tô, An Huy, Sơn Đông, Hồ Bắc, Tứ Xuyên, Trùng Khánh, Liêu Ninh và Thiên Tân ….

Các sản phẩm động cơ của Yuchai bao gồm nhiều ứng dụng được sử dụng cho xe cộ, tàu thuyền, máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp và bộ Gen, và hơn 2.000 loại diesel nhẹ / nhẹ / trung bình / hạng nặng / động cơ diesel cỡ lớn động cơ, với công suất từ ​​6KW-25.000KW- công suất lý tưởng để cung cấp năng lượng cho xe, máy móc xây dựng và máy móc nông nghiệp. Máy đóng cọc là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy móc xây dựng, trong đó máy đào thủy lực bao gồm hơn 40 loạt, hơn 160 mô hình từ 0,8 đến 220 âm. Các lĩnh vực kinh doanh khác cũng được hưởng sự phát triển nhanh chóng, dẫn đầu trong ngành công nghiệp. Công nghiệp năng lượng & hóa học chiếm một nửa thị trường của động cơ diesel cao cấp tại thị trường Trung Quốc. Về thương mại ô tô thì đứng ở vị trí thứ ba trong số các doanh nghiệp vận tải đường bộ ở Trung Quốc. Lĩnh vực kinh doanh phụ tùng bao gồm 9 công ty con, cung cấp một loạt các sản phẩm mở rộng từ bộ lọc, bơm dầu, trục khuỷu ….

Yuchai đã và đang nỗ lực xây dựng cả mạng lưới bản địa và hải ngoại, mở rộng hoạt động sang Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương. Tập đoàn Yuchai đã thiết lập 45 văn phòng, hơn 3000 trạm dịch vụ và hơn 4500 mạng lưới bán phụ tùng. Hệ thống bán hàng / dịch vụ máy móc xây dựng bao gồm hơn 30 tỉnh / thành phố / khu tự trị và hơn 30 quốc gia / khu vực trên toàn thế giới.

Phụ tùng máy công trình Bảo Hà
M.s Vân Anh: 0985617409
M.s Điệp: 0972317958 / 0977291596
Facebook: https://www.facebook.com/phutung.xuclat.1
Email: baohaimexco@gmail.com
Add: Lô 9, BT1, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Hà Nội (cạnh cầu vượt Mễ Trì )