👁️‍ 4 lượt xem

Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốt

Biến mô là bộ phận nằm giữa động cơ và hộp số có chức năng truyền lực từ động cơ đến hộp số. Khi biến mô hoạt động không truyền lực trực tiếp qua các bộ phận cơ khí mà sử dụng dầu thủy lực.

biến mô máy xúc lật có nhiệm vụ truyền năng lựợng quay từ động cơ tới hộp số. Vị trí của biến mô được đặt giữa động cơ và hộp số. Nó đóng vai trò như li hợp trong hộp số sàn. Chức năng của biến mô là tách tải trọng ra khỏi nguồn năng lượng chính đến từ động cơ.

Đối với xe xúc lật sử dụng hộp số tự động sẽ không có li hợp. Cần một cách để duy trì động cơ hoạt động trong khi bánh xe và bánh răng hộp số dần dừng lại. Hộp số tự động dùng biến mô để ngắt sự kết nối giữa động cơ và hộp số.

Khi động cơ chạy không tải (xe dừng nhưng vẫn nổ máy). Moment xoắn truỳen qua biến mô. Tuy nhỏ nhưng vẫn phải có tác động lên bàn đạp phanh để xe đứng yên. Khi xe chuyển động tiến hoặc lùi. Động cơ tăng tốc và bơm nhiều môi chất hơn vào bộ biến mô giúp xe chuyển động tiến hoặc lùi.

Biến mô chức năng :

Truyền năng lượng từ động cơ đến trục đầu vào hộp số.

Dẫn động bơm dầu hộp số.

Tách động cơ và hộp số khi xe đứng yên.

Làm tăng moment xoắn từ động cơ và truyền nó đến hệ thống truyền động.

Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốt Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốt Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốt Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốt Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốt Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốt Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốt Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốt Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốt

Liên hệ:

Hotline/Zalo: 0985617409 / 0972317958

Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốtWebsite:: https://phutung.baoha.vn/

Biến mô Liugong ZL50C hàng chính hãng – giá tốtYoutube: https://bit.ly/2RhZu4T