👁️‍ 47 lượt xem

Giới thiệu về nhà máy Liugong

LiuGong được thành lập vào năm 1958 tại Liễu Châu. LiuGong là một công ty sản xuất máy móc xây dựng đa quốc gia của Trung Quốc có trụ sở tại Liễu Châu – Trung Quốc. Đây là nhà sản xuất thiết bị xây dựng lớn thứ 10 thế giới theo thị phần.

Giới thiệu về nhà máy Liugong
LiuGong đã sản xuất máy xúc lật hiện đại hóa đầu tiên, máy xúc lật có khớp nối và quá khổ đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1966 và năm 1976.  Năm 1993, nó trở thành công ty thiết bị xây dựng giao dịch công khai đầu tiên của Trung Quốc. Sau đó, để tận dụng các công nghệ phương Tây, công ty đã liên doanh với nhà sản xuất truyền dẫn ZF của Đức vào năm 1995, một quan hệ đối tác được kéo dài cho đến ngày hôm nay. Năm 2000, LiuGong mua lại Công ty con lăn Jiangyin và ngay sau đó, tiếp tục mở rộng cung cấp sản phẩm của mình tổng cộng có 12 dòng sản phẩm khác nhau. Những dây chuyền này bao gồm đầy đủ các thiết bị xây dựng và máy móc chuyên dụng như thiết bị xử lý vật liệu và cần cẩu huy động.
LiuGong sử dụng hơn 11.000 người trên toàn thế giới và có 24 cơ sở sản xuất và khoảng 2.650 cửa hàng bán hàng và 380  đại lý. Hỗ trợ mạng lưới đại lý của mình là 10 văn phòng khu vực với hỗ trợ kỹ thuật, tiếp thị và dịch vụ, cùng với 10 kho phụ tùng được đặt trên toàn thế giới.
Vào tháng 2 năm 2012, LiuGong đã mua lại bộ phận máy xây dựng Huta Stalowa Wola và công ty TNHH Nethersta tại Stalowa Wola, Ba Lan.
Sản phẩm Liugong
Các sản phẩm của nó bao gồm  máy xúc, xúc bánh lốp, máy ủi, máy xúc Skid Steer, xe nâng hàng, máy đào, máy xúc khoảng cách xa, xe tải gắn kết bánh xích cần cẩu, máy xúc nhỏ, máy khoan, xe tải khai thác bãi .
Địa chỉ mua hàng Liugong chính hãng tại Việt Nam 
Phụ tùng máy công trình Bảo Hà là địa chỉ tin cậy bạn nên tới nếu muốn mua hàng chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường. Công ty Bảo Hà chuyên cung cấp các loại phụ tùng chính hãng xe xúc lật Liugong. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phụ tùng máy công trình Trung Quốc, Bảo Hà tự hào là đại lý phân phối phụ tùng máy công trình Liugong hàng đầu tại Hà Nội.

Xin hãy liên hệ với chúng tối để được báo giá tốt nhất
M.s Vân Anh: 0985617409
M.s Điệp: 0972317958 / 0977291596
Facebook: https://www.facebook.com/phutung.xuclat.1
Email: baohaimexco@gmail.com
Add: Lô 9, BT1, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Hà Nội (cạnh cầu vượt Mễ Trì )