👁️‍ 947 lượt xem

Phụ tùng xúc lật Liugong

Hãng Liugong hiện đang là 1 trong các hãng máy xây dựng được người Việt rất ưa dùng, không chỉ giá thành phù hợp với nền kinh tế Việt Nam mà chất lượng cũng như năng suất làm việc của nó được đánh giá rất cao. Tuy không tốt như các hãng xe của Nhật và Hàn nhưng các máy công trình của Trung Quốc nói chung và của hãng Liugong nói riêng rất dễ sử dụng và khá bền, quan trọng hơn cả là phụ tùng thay thế của các loại máy rất dễ tìm, giá thành cũng như chi phí để thay thế rất rẻ.

Phụ tùng xúc lật Liugong

Câu hỏi được đặt ra là giá thành rẻ liệu chất lượng phụ tùng có tốt không?

Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi lựa chọn máy xây dựng của hãng Liugong. Thứ nhất phụ tùng rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém, phụ tùng của hãng xe Liugong rẻ vì khoảng cách địa lý giữa Trung Quốc và Việt Nam khá gần, tiết kiệm được chi phí vận chuyển làm cho giá thành được giảm đi khá nhiều. Hơn nữa Trung Quốc là 1 trong những đất nước đi đầu trong việc sản xuất máy móc và thiết bị hàng loạt nên giá thành sản phẩm thấp hơn so với các nước khác là điều dễ hiểu.

Phụ tùng xúc lật Liugong

Phụ tùng máy xây dựng Liugong có những loại hàng như nào ?

Phụ tùng máy xây dựng Liugong có 2 loại hàng,  hàng chính hãng  và hàng chất lượng cao. Hàng chính hãng là hàng do nhà máy sản xuất ra máy đó sản xuất luôn cả phụ tùng,hàng chính hãng sẽ có mã hàng và chất lượng khá tốt so với phụ tùng đi theo xe lúc đầu, còn hàng chất lượng cao là hàng được 1 nhà máy khác chuyên sản xuất phụ tùng để sản xuất dựa trên các thông số kỹ thuật của máy, chất lượng của nó cũng tốt nhưng nó sẽ không được chuẩn chỉ như hàng hãng.

Phụ tùng xúc lật Liugong

Mua phụ tùng máy xây dựng Liugong ở đâu để được giá tốt nhất ?

Phụ tùng máy công trình Bảo Hà là địa chỉ tin cậy bạn nên tới nếu muốn mua hàng chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường. Công ty Bảo Hà chuyên cung cấp các loại phụ tùng chính hãng xe xúc lật Liugong. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phụ tùng máy công trình Trung Quốc, Bảo Hà tự hào là đại lý phân phối phụ tùng máy công trình Liugong hàng đầu tại Hà Nội.

Xin hãy liên hệ với chúng tối để được báo giá tốt nhất
M.s Vân Anh: 0985617409
M.s Điệp: 0972317958 / 0977291596
Facebook: https://www.facebook.com/phutung.xuclat.1
Email: baohaimexco@gmail.com
Add: Lô 9, BT1, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Hà Nội (cạnh cầu vượt Mễ Trì )