👁️‍ 836 lượt xem

Rơ le tắt máy hàng chính hãng- giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ

Rơle tắt máy tự động là một phần quan trọng trong việc kiểm soát và vận hành các chức năng điện và giúp xe khởi động và chạy. Các chức năng được vận hành thông qua rơle tắt tự động bao gồm mọi thứ từ vận hành cửa sổ đến chạy bơm nhiên liệu . Một chiếc xe dựa vào rơle tắt máy tự động để ngăn ngừa hư hỏng mạch điện đối với dây điện và dây nịt cũng như để tránh làm hỏng ứng dụng đối với đèn, động cơ cửa sổ và bơm nhiên liệu.

Bảo Hà là địa chỉ chuyên phân phối phụ tùng máy công trình chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ nhất Hà Nội. Phụ tùng chúng tôi cung cấp được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng như: liugong, xcmg, xgma … các loại phụ tùng gồm có: bánh răng, biến mô, bơm, van, rơ le, lọc, lốp, hệ thống phanh, trục, xilanh …. chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và an tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Hình ảnh rơ le tắt máy

Rơ le tắt máy hàng chính hãng- giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ

Rơ le tắt máy hàng chính hãng- giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ

Rơ le tắt máy hàng chính hãng- giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ

Địa chỉ mua rơ le tắt máy giá rẻ nhất tại Hà Nội

Phụ tùng máy công trình Bảo Hà là địa chỉ tin cậy bạn nên tới nếu muốn mua hàng chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường. Công ty Bảo Hà chuyên cung cấp các loại phụ tùng chính hãng xe xúc lật, xúc đào, ủi. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phụ tùng máy công trình Trung Quốc, Bảo Hà tự hào là đại lý phân phối phụ tùng máy công trình xe ủi hàng đầu tại Hà Nội.

Xin hãy liên hệ với chúng tối để được báo giá tốt nhất
M.s Vân Anh: 0985617409
M.s Điệp: 0972317958 / 0977291596
Facebook: https://www.facebook.com/phutung.xuclat.1
Email: baohaimexco@gmail.com
Add: Lô 9, BT1, KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Hà Nội (cạnh cầu vượt Mễ Trì )